สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์20สัปดาห์. ปวดฟันคุดมากๆ ขอทราบว่าถอดฟันได้ไหมค่ะ เป็นจะส่งผลอะไรถึงลูกไหมค่ะถ้าฉีดยาชา????

5 ตอบกลับ

บ้านนี้11wปวดฟันมากค่ะแต่ทำไรกับฟันไม่ได้เลย

บ้านนี้5เดือนพึ่งถอนมาเหมือนกันคะ

ถอนได้ค่ะ ถอนได้ในช่วง4-6เดือนค่ะ

รีบเลยค่ะ ก่อนเกิน 6 เดือน

ทำได้จ้า