ชาดำเย็นควรดื่มไหม

ตั้งครรภ์1-2เดือน ดื่มน้ำชาได้ไหม เช่น ชาดำ ชาเย็น 🥺🥺

ชาดำเย็นควรดื่มไหม
1 ตอบกลับ

คาเฟอีนไม่ควรเกิน 300 มิลลิกรัม/วันค่ะ เกินนี้มีผลกับน้องด้วย

3y ago

ขอบคุณคะ วันนี้ลืมคิดก่อน เลยไปสั่งอเมซอนมา แล้ว คิดได้ว่า แม่ไม่ควรดืม วันหลัง จะงด ☺️☺️