สอบถามจ้า วัคซีนโควิด 19

สอบถามจ้า ฉีดซิโนแวคเข็ม 1 ตอนตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ (โดยที่ไม่รู้) จึงไม่ได้รับเข็มสองในสูตรไขว้ อยากถามว่าต้องบูทแอสตร้าก่อน หรือขอรับไฟเซอร์ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามจ้า วัคซีนโควิด 19
2 ตอบกลับ

ให้หมอประเมินก่อนดีกว่าค่ะ

ต้องให้หมอประเมินค่ะ