ตั้งครรภ์17สัปดาห์แต่ท้องไม่ออก

ตั้งครรภ์17สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกชัดตอน23วีคค่ะ ส่วนก่อนหน้านั้นท้องเล็กมาตลอดเรย กังวลอยู่เหมือนกันว่าลูกจะตัวเล็กเเต่เปล่าเรยน้องตามเกณฑ์ทุกอย่างเรย อาจเพราะเป็นท้องเเรกด้วยค่ะ เรยดูไม่ออกเรยมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก ยิ่งตอนนอนหงายเเทบจะเเบนราบเรย

บ้านนี้ท้องแรก มาออกตอน5-6เดือนค่ะ กินอิ่มจะออกมากจนอึดอัด ท้อง2 16+2แล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ แต่เวลากินเยอะกินจุก ก็ออกนะคะ พุงน้อยๆออก 🤣น้องยังจิ๋วอยู่เลย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ น้องแข็งแรงดี ก็หายห่วงแล้วค่ะ🤍

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกออกไวมาก พอท้อง2 จะเข้า5เดือนแล้วยังไม่ออกเลย 😁

ปกติค่ะแม่ เราท้องที่3 กว่าท้องจะออก 25-26 w แม่ 17w เองค่ะ น้องแค่ขีดนิดๆเอง ไม่ออกก็ไม่แปลกอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่มีหน้าท้อง กินเยอะมากๆ ก็จะออกไวค่ะ ไม่ได้ลงลูกนะคะ ลงแม่ ค่ะ

2y ago

+1ค่ะ ท้อง3เหมือนกัน18wยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องที่ผ่านมาออกช่วง6เดือนหมดเลย

ของแม่บ้านนี้ ท้องออกตอน6เดือนคะ 1-5นี่คือออกแค่เหมือนคนมีพุง ปกติก็มีพุงนะคะ แต่ดูไม่ค่อยออก พอเข้าเดือน6ปุ้บ เริ่มออกเยอะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ท้อง3 18+1w ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 2ท้องที่ผ่านมาก็ออกช่วง6-7เดือนขึ้นไปค่ะ

อันนี้เเล้วเเต่คุณเเม่บ้างคนจ้า บ้างคนก้ออกตั้งเเต่3-4เดือน

บ้านนี้ท้องสองค่ะ20วีคแล้วยังไม่ออกเลยจ้า

เราพึ่งออกตอน 29 สัปดาห์ค่ะ เป็นคนตัวใหญ่ 😅

2y ago

เยอะค่ะ ก่อนท้อง 89 ตอนนี้จะ 30 week หนัก 93 น่าจะหนังท้องหนา และพื้นที่เดิมเยอะ เลยไม่ค่อยออก 🤣

ปกติค่ะท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 7เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ