ตั้งครรภ์17สัปดาห์แต่ท้องไม่ออก

ตั้งครรภ์17สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งถ้าท้องแรกยิ่งไม่ค่อยออก

บ้านนี้ออกตอน6-7เดือนค่าท้องแรก

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะน้องยังตัวเล็กมาก

บ้านนี้ ท้องออกตอน 5เดือน

รอเดือนที่6+นะคะแม่