มีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามี

ตั้งครรภ์17wหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามีมักจะมีเลือดออก ทุกครั้งที่เลือดออกก็ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวด์ดูน้อง ก็บอกว่าน้องปกติดี แข็งแรงดี แต่แม่ก็กังวลคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

ช่วงนี้ต้องงดก่อนค่ะคุณแม่ อย่างที่คุณหมอบอกคือแท้งคุกคาม บ้านนี้เคยมีเลือดออกแบบเคยมีเพศสัมพันธ์ครั้งนึง ไปหาหมอก็บอกปกติแข็งแรงดี หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีกเลย แต่เคยมีภาวะแท้งคุกคามมาแล้ว เลือดก็ยังออกอยู่ ไปหาหมอทุกครั้งหมอบอกปกติ แข็งแรงทุกครั้ง สุดท้ายก็แท้งค่ะ อะไรก็ไม่แน่นอนเนาะแม่ งดได้ก็งดก่อน ไตรมาสที่สองค่อยว่ากัน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ