ตั้งครรภ์17w กินน้ำมะพร้าวได้ไหม

ตั้งครรภ์ 17w สามารถกินน้ำมะพร้าว ทานเนื้อมะพร้าว ได้ไหมคะ หรือถ้าทานไม่ได้จะสามารถทานได้ตอนกี่สะปดาห์คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ได้คะ นี่ทานตั้งแต่เริ่มท้อง แต่แค่เว้นระยะให้ห่างกันไม่ทานติดต่อกันหลายวันคะ อากาศร้อนดื่มสดชื่นมากคะแม่555

เราก็เกือบทุกวันตั้งแต่ 14 w แล้วค่ะ กินทั้งน้ำทั้งเนื้อ ไม่เป็นอะไรนะคะ แค่อยากกินเยอะ วันละลูกก็พอ

กินได้แต่ควรกินน้อยๆ เพราะน้ำตาลเยอะ ไปกินตอนที่น้องรับสารอาหารได้เต็มที่ดีกว่าจ้า

ถามคุณหมอมาเมื่อได้14สัปดาห์ หมอบอกทานได้ค่ะ แต่ให้เป็นอาทิตย์ละ1ลูกพอ

น้ำมะพร้าวและเนื้อของมะพร้าวสามารทานได้ค่ะ มีประโยชมากด้วยค่ะ

กินทุกอย่างค่ะบ้านนี้พึ่ง9+2เองทานตั้งแต่7วีคกว่าๆก็ปกติค่ะ

เราดินตั้งแต่5wค่ะกินวันเว้นวันพอ12wกินวันละลูกเลยค่ะ

ทานได้นะคะ หนูทานอาทิตย์ละ ลูก 16 w ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่กินบ่อย