มีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามี

ตั้งครรภ์17wหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามีมักจะมีเลือดออก ทุกครั้งที่เลือดออกก็ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวด์ดูน้อง ก็บอกว่าน้องปกติดี แข็งแรงดี แต่แม่ก็กังวลคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

ถ้าสามีชอบทำแบบแรงๆก็ให้เบาๆหน่อย แต่ถ้าดีที่สุดคุณแม่ควรงดน่ะค่ะ อดทนเพื่อลูกค่ะ