แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์15สัปดามีมูกสีขาวเหนียวๆปนใสๆเหมือนขี้มูกเยอะมากค่ะท้อง2ค่ะทัองแรกไม่เป็นค่ะแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวหรือป่าวคะ ถ้าใช่ก็ปกติค่ะ ฮอโมนเปลี่ยนจากไม่เป็นก็เป็นได้ จากเป็นน้อยก็เป็นเยอะได้ค่ะ ถ้าใช่ตกขาวแล้วไม่คัน สีไม่เหลืองไม่เขียวก็ไม่อันตรายค่ะไม่ติดเชื้อแบคทีเรีย ทางนี้ก็เป็นค่ะปกติเป็นน้อยๆ ตอนนี้เป็นเยอะค่ะบางวันก็ได้กลิ่นคาว