ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แต่หมอซาวด์ดูมีหัวใจแล้ว หมอบอกว่าต้องรอให้อายุครรค์เยอะๆก่อน มีแม่ๆท่านไหนอายุครรค์อ่อนๆ ไม่ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ

54 ตอบกลับ

ของเค้าตอนไปซาวด์ก็8สัปดาห์เท่ากันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วแต่ยังไม่เห็นตัวน้องคุณหมอบอกว่าตัวน้องยังเล็กมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่