ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แต่หมอซาวด์ดูมีหัวใจแล้ว หมอบอกว่าต้องรอให้อายุครรค์เยอะๆก่อน มีแม่ๆท่านไหนอายุครรค์อ่อนๆ ไม่ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ

54 ตอบกลับ

ช่วงแรกเราก็ซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอค่ะ ช่วง w 10 ยังต้องซาวน์ทางช่องคลอดเลย เพราะผนังหน้าท้องหนาเกินไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราu/s ผ่านช่องคลอดค่ะ

ถ้าเครื่องซาวจะได้ยินเสียงหัวใจน้อง แต่ถ้าเป็นเครื่องฟังเสียงหัวใจจะยังไม่ได้ยินเพราะท้องเล็ก

บ้านนี้12สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่เจอเลยค่ะหมอบอกอาจเป็นท้องลมหมอนัดอีก2สัปดาห์ซาวอีกรอบค่ะ

5y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ

เรา11วีค หมอยังไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ กังวลมากค่ะ นัดซาวทีเดียวตอน15วีค รุ้สึกว่านานไปค่ะ 😟😟

ของเราก็ได้ยินตอน8สัปดาพอเข้า12สับดาหมอบอกหัวใจหยุดเต้นพะนะงงมากเลยใจไม่ค่อยดีด้วยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ มาอัพเดทกันบ้างนะคะแม่

บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน8wคะ หมอบอกได้ยินเสียงหัวใจแต่หมอไม่ได้ให้ฟังคะ ตอนนี้9w+3d แล้วคะ

เคยเป็นแบบเดียวกันเลยค่าช่วง8weekหมอบอกไม่ได้ยินเสียง แต่มาเห็นน้องชัดเจน ตอน9week ค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะของเราเห็นตัวน้องแล้วหัวใจเต้นแล้ว น้องดิ้นดุกดิกแล้วค่ะ

5y ago

สัปดาห์ที่แล้ว 10w ค่ะแม่ เป็นเหมือนแม่เลยคร่า

บ้านนี้ฝากตอน 8 week ได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ ซาวผ่านช่องคลอด ปัจจุบัน 14 week แล้วค่ะ

ของเราตอน7วีค ไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ หมอซาวดูหัวใจเต้นปกติ ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ