ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แต่หมอซาวด์ดูมีหัวใจแล้ว หมอบอกว่าต้องรอให้อายุครรค์เยอะๆก่อน มีแม่ๆท่านไหนอายุครรค์อ่อนๆ ไม่ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ

54 ตอบกลับ

ซาวตอน8สัปดาห์ค่ะได้ยินเสียงหัวใจเต้น เห็นถุงตั้งครรภ์ ตัวอ่อน รู้สึกมหัศจรรย์มาก รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ตอนนี้จะ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สัปดาปห์ที่แล้วไปซาวด์10 วีคแล้ว หมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นปกติ คุณพ่อยืนดูน้องดิ้นไปมาๆ ยิ้มใหญ่เลย เป็นสิ่งมหัศจรรย์จริงๆค่ะแม่ แต่เครื่องห้องสูตินารีไม่สามารถฟังเสียงหัวใจน้องได้ แอบนอยด์ 😄