ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง แต่หมอซาวด์ดูมีหัวใจแล้ว หมอบอกว่าต้องรอให้อายุครรค์เยอะๆก่อน มีแม่ๆท่านไหนอายุครรค์อ่อนๆ ไม่ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ

54 ตอบกลับ

10 วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ยินเหมือนกัน อีก2อาทิตย์หน้าจะได้ยินแล้วค่ะ หมอบอกมาแบบนี้เพราะอายุครรภ์น้อยเป็นปกติที่จะยังไม่ได้ยินจ้า

5y ago

ได้ยินยังค่ะ