เดือน 7 แล้ว ทำไมน้ำนมยังไม่ไหลค่ะ..

ตั้งครรภ์ 7 เดือน น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ มันเป็นเรื่องปกติคะ. น้ำนมควรมาหลังคลอดถึงจะดีคะ. มาก่อนคือมีสิทเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดได้คะ. อย่าไปกังวลคะ. ไว้คลอดแล้วก็จะมาเอง