ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอนัดซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก คุณหมอบอกว่าเห็นถุงไข่แดงข้างใน ตอนนี้แม่เครียดกลัวเปนท้องลม ตอนแม่ๆ6สัปดาห์ ซาวเปนแบบไหนกันบ้างคะ

ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ
304 ตอบกลับ

ไปหาหมอซาวครั้งแรกก็เจอเลยค่ะชัดมาก 7W แต่เรามีเลือดออกในช่วงแรกคุณหมอก็บอกมีสิทธิ์แท้งคุกคาม แต่ตอนนี้ปกติไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ10W+1

2y ago

มีออกแบบเป็นก้อนมั้ยคะขอถามนะคะพอดีเป็นเหมือนพี่