ตั้งครรภ์5Weeks มีมูกเลือด

ตั้งครรภ์ 5Weeks สังเกตุมีมูกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด อันตรายไหมคะ

18 ตอบกลับ

วันนี้ไปพบหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอตรวจภายในและซาวด์ทางช่องคลอด ไม่พบเลือดออกจากช่องคลอดพบเพียงตกขาวตรวจเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง แต่ยังไม่เห็นตัวน้องเพราะครรภ์ยังเล็กมาก หมอวินิจฉัยว่ายังไม่ถึงขนาดแท้งคุกคาม แต่ก็ให้ระวังเรื่องการกระทบกระเทือนค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เพราะ ขวัญตั้งครรภ์ได้ 7Weeksแล้วเป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้หายแล้ว หมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้ยามาทานคะ แล้วหมอไม่ค่อยให้เดินเลยคะ

เคยเป็นค่ะหมอได้ตรวจภายในเเร้วหมอก็บอกว่าเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่ออกมาก็เป็นภาวะเเท้งคุกคามด้วย

อาจจะเป็นประจำเดือนที่ตกค้างก็ได้ค่ะ ยังไงลองสอบถามคุณหมอดูนะค่ะ

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก พบคุณหมอนะคะคุณแม่

ขอบคุณทุกๆคอมเมนท์และทุกกำลังใจนะคะ

อันตรายค่ะแนะนำให้ไปพบหมอค่ะคุณแม่

รีบพบแพทย์ด่วนค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปพบหมอด่วนค่ะ