ตั้งครรภ์5Weeks มีมูกเลือด

ตั้งครรภ์ 5Weeks สังเกตุมีมูกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด อันตรายไหมคะ

18 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ

เคยแท้งตอน 5 week😪ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ กลัวเป็นอีก🥺

รีบไปหาหมอนะคะ เป็นตกขาวสีน้ำตาลออกหลายวัน ไปพบหมอ หมอบอกว่าเป็นภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ ได้รับยากันแท้ง แล้วตอนนี้ต้องพักยาวๆ รอดูจนถึง 12 สัปดาห์เลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

อันตรายค่ะ

คนท้องอ่อนๆไม่ควรมีมูกเลือด , เลือดออก ไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนเลยคะ ท้องน้อยอยู่