สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 35 week. ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 39 ขึ้นมาเรื่อยๆจนน้ำหนัก 53. วันนี้ชั่งลองดู น้ำหนักลดลงเหลือ 51 เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ ลดลง 2 โล จะมีผลอะไรกับลูกไหม

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดน้ำหนักจะไม่ขึ้นแล้วจร้

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ35สัปดา/36ทำไมน.นไม่ขึ้นเรยค่ะเท่าเดิม