ตั้งครรภ์ 32 w

ตั้งครรภ์32 w. ต้องทานตัวเพิ่มน้ำนมไว้เลยไหมค่ะ หรือรอให้น้องคลอดก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้กินนะคะ แต่เห็นแม่บางคนกินน้ำหัวปลีที่เป็นขวดๆน่ะค่ะ แต่ถ้าอยากให้นมน้ำมาเยอะๆ คือให้น้องเข้าเต้าเร็วที่สุด บ่อยที่สุดค่ะ

รอคลอดก่อนค่าา