ตั้งครรภ์ 25 w มีอาการอาเจียน

ตั้งครรภ์ 25 w วันนี้มีอากาศอาเจียนหน้ามืด เวียนหัวนี้ปกติไหมค่ะ หรือ แพ้ท้องค่ะ ทานไรไปก็อาเจียนค่ะ จะนอนหลับตาบ้านก็หมุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะอาการแพ้ท้องอาจกลับมาแพ้ได้อีกในช่วงนี้ค่ะ

5y ago

อย่าเครียดมากนะคะแม่ ทนเอาหน่อยอาจจะเป็นพักๆแหละค่ะ ยิ่งถ้าเข้าไตรมาสสุดท้ายอาจจะกลับมาเป็นอีก ต้องดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ 🤗✌️