ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์คะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆ อาการเหมือนตอนเป็นประจำเดือน อยากเข้าห้องน้ำแต่ก็เข้าไปแล้วไม่มีอะไร ปวดไปที่หลัง เอวคะ ลูกดิ้นปกติคะ อยากทราบว่าอาการปวดแบบนี้อันตรายไหมคะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

ปวดหลังเป็นเรื้องปกติคะแม่ อายุ่ครรภ์มากกะยิ้งจะปวดมากคะ