ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ 1เดือนน้ำหนักขึ้นมาจากไปหาหมอล่าสุด 2.7 กิโล มากไปมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเราฝากครรภ์ตอน 9w ไปหาอีกทีตอน 17w นน.ขึ้นมา 1.4 kg. ค่ะ อ่านมา เด็ก ประมาณ สี่เดือน นน.อยู่ที่ 8-900 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้เดือนละ3โลเหมือนกันค่ะตอนนี้อายุครรภ์20week แต่ หมอ บอก น้ำหนัก ขึ้น ดี ค่ะ🤗

1 เดือน เกือบ 3 โลถือว่าขึ้นเยอะค่ะ