ลูกตอดฝั่งไหนของท้องกันคะ

ตั้งครรภ์ 20 w ส่วนมากลูกตอดอยู่บริเวณฝั่งไหนกันบ้างคะ เห็นส่วนมากว่าฝั่งขวา ของเราฝั่งซ้ายล่างค่ะ

40 ตอบกลับ

ตามที่ได้ซาวด์ น้องนอนยาวเลย เอาเท้ามาด้านซ้ายแม่ เลยถีบใหญ่ค่ะ แม่เลยรู้สึกได้ว่าดิ้นด้านซ้ายเยอะกว่าขวา ส่วนคนอื่นที่รู้สึกจุดอื่น ก็เพราะเด็ก20wk ยังลอยอิสระ แล้วแต่ว่าจะเอาเท้าเอาหัวไปด้านไหน

ส่วนใหญ่น้องอยู่ขวา มาใต้สะดือบางที ซ้ายบางครั้ง แล้วแต่อารมณ์ชายมั้งคะ หลักๆ ขวา

20w เหมือนกันค่ะแต่ไม่เห็นตอดเลยท้องก็เล็กด้วยคะขนาดท้อง2นะคะ แอบกังวลนิดๆค่ะ😥

5y ago

ใช่ค่ะ ตอดเบาๆบางวันบางเวลา บางทีก็ไม่ตอดเลย

ลูกยุข้างซ้ายค่ะ..ยังไม่ตอดเรยค่ะเราเปนคนท้องหนาด้วยค่ะยังไม่รุสึกเรย

5y ago

ตอนนันรุสึก19+5wค่ะ..

ตอน5_6ส่วนใหญ่ข้างซ้าย​ค่ะ​ พอ7_8เดือนลูกขี้ซามากขี้เกียจดิ้น🤭

เรา 19+3 ตอดบ่อยมาก ตอดอยู่ข้างล่าง ขวาบ้าง ซ้ายบ้างค่ะ

ฝั่งซ้าย...ได้ชายแรงเยอะ เจ็บแต่ฝั่งซ้าย นอนก็ลำบาก

ซ้ายคะได้ลูกสาว แต่พอดิ้นเก่งนางก็ดิ้นทุกทางเลย5555

ตอนช้วงเเรกๆฝั่งขวาค่ะตอนนี้25วีคทั้วท้องเลย

บ้านนี้ตอดซ้ายตลอดเลย ตอนนี้15w2dรอลุ้นเพศอยุ่