รู้เพศ

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ สามารถรู้เพศแล้วหรือยังค่า ??

8 ตอบกลับ

ได้แล้วคะ แต่อยู่ที่ท่าทางของเขาด้วยคะ ของเราตอน 16 w เขาหุบขา หนีบไว้ เลยนัดดูอีกที่ ช่วง 22 w ถึงยอมให้เห็นคะ.

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นเพศไหม

รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ปิดขานะคะ สามารถเห็นเพศได้ตั้งแต่13-14วีคค่ะ

ของเราซาวด์ดูตอน 20 weeks ค่ะ

บ้านนี้ทราบ4เดือนค่ะผ.ช

รู้ได้ตั้งแต่11-13ค่ะ

ของเราทราบตอน 16w

รู้แล้วค่ะ