อยากรู้เรื่องเด็กดิ้น

ตั้งครรถ์เข้าสู่เดือนที่ 5 แต่เปนคนอ้วนหนังหน้าท้องหนาเลยอ่านในกูเกิ้ลพบว่าเดือนที่ 5 เด็กจะเริ่มดิ้น แต่เปนคนอ้วนและหนังหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกอันนี้ผิดปกติไหมค่ะ จะรู้สึกแค่ว่าเหมือนมีอะไรมาตุงๆแถวสะดือ ค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอใช้เครื่องซาวด์ที่ซาวด์ทางหน้าทองอะค่ะหัวใจเด็กเต้นปกติ แต่พนังหน้าท้องหนาค่ะหมอเลยบอกว่าจะทำการอัลตร้าซาวด์ให้ในคราวหน้าค่ะ

ไปซาวด์มาหรือยังคะ ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ เข้าใจถูกแล้ว