ก่อนตั้งครรถ์น้ำหนัก45โลแต่ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้29วีคน้ำหนัก58โลปกติไหมค่ะกังวลมากค่ะกลัวลูกจะตัวเล็ก

ตั้งครรถ์29วีคค้ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกันกับน้ำหนักลูก ถ้าซาวด์ดูแล้ว น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

นน.ขึ้นมาเยอะเหมือนกัน หมอไม่ด่าหรอค่ะ