ไม่แพ้ท้องเลย กังวลมาก

ตั่งแต่เราตั้งครรภ์​จนตอนนี้4เดือนแล้ว เราไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย กังวลมาก ลูกเราจะเป็นอะไรหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 31+2 w แล้วค่ะ ลูกก็แข็งแรงปกติค่ะ คนท้องทุกคนไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องเสมอไปค่ะ บางคนท้องช่วงแรกจะไม่แพ้ แต่จะมาแพ้ช่วงใกล้ๆคลอด บางคนไม่แพ้เลยยันคลอดก็มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ ท้องแรก กังวลมาก