ตั่งครรภ์มา2เดื่อนแล้วค้ะ

ตั่งครรภ์2เดื่อนแล้วค้ะ แต่ท้องไม่ค่อยจะโตขึ้นเลยส่งสัยว่ามันปกติมัยถ้าแบบนี้

43 ตอบกลับ

ท้องจะเริ่มออกตอน 5-6 เดือนค่ะ

เราท้อง3เดือนยังม่ขึ้นเลยจ้า

4y ago

จะขึ้นได้ไงง้ะก็ไม่ได้ท้อง

ใจเย็นค่ะแม่เพิ่งจะ2เดือน

บ้านนี้ท้องออก4-5เดือนค่ะ

ท้องจะโตตอน5-6เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนคะ

บ้านนี้ท้องออก7เดือนคะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ

เริ่มโตตอน5เดือนค่ะ

ของเราออก6เดือนค่ะ