?

ตอนนี้ ตั่งครรภ์ 2เดื่อนแล้วค้ะ แต่รู้สึกท้องไม่โตเลยถ้าถามว่สแพ้ไหมก็ไม่ค่อยค้ะ มีคุณแม่คนไหน เหมื่อนหนูบ้างค้ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ท้อง2เดือนท้องยังไม่ออกค่ะยังปกติเหมือนตอนก่อนท้องค่ะ จะออกจริงๆตอน6เดือนจ้า

ท้องออกตอน5-6เดือนนุ้นค่า