ตั่งครรภ์มา2เดื่อนแล้วค้ะ

ตั่งครรภ์2เดื่อนแล้วค้ะ แต่ท้องไม่ค่อยจะโตขึ้นเลยส่งสัยว่ามันปกติมัยถ้าแบบนี้

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ พึ่ง 3 เดือนค่ะ หมอบอก ท้องน้อยมากคะ ไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้เกือบ7เดือนค่ะแม่ 2เดือนยังเปนตัวอ่อนยุจ้า

เรา3เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ 5เดือนขึ้นค่ะท้องถึงออก

ปกติมากกจ้า บ้านนี้ท้อง6เดือนยังไม่ออกเลยค้ะ

4เดือนแร้วคร้าน่าท้องปกติไม่เหมือนคนท้องเลย

ปกติค่ะ ท้องจะออก6-7เดือนที่เห็นชัดเจนที่สุด

ถ้าท้องออก คือ พุงค่ะแม่ น้องยังเล็กมากค่ะ

ปกติจร้าบ้านนี้ท้องออกตอนเกือบๆ7เดือน

บ้านนี้ท้องพึ่งเริ่มออกตอน6เดือนเองคะ

ปกติจ้า ท้องจะออก6-7เดือนค่ะเริ่มใหญ่