ท้อง

ตัังครรภ์แรกๆ กินสับปะรด อันตรายไหมค่ะ? #แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มีความเชื่ออยู่ว่า "การกินสัปปะรดจะช่วยเร่งคลอด" เป็นความจริง แต่จริงแค่ส่วนนึง คือ การกินสัปปะรด 1 ลูกไม่สารถเร่งคลอดได้ แต่ถ้าจะเร่งคลอดต้องกินถึง 7 ลูก แต่เชื่อเถอะ กว่าจะกิน 7/วัน ก่อนจะคลอด น้ำตาลคงขึ้นก่อน ดังนั้น สามารถทานได้ค่ะ แต่ควรกินอย่างพอดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁