แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

น้องยังไม่คลอด มาเก็บข้อมูลค่ะ

Sebamed ครีมทาง่ายดีค่ะ หอมนิดหน่อยค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์ของจอร์นสันเบบี้ค่ะ

ใช่ Johnson baby oil สีชมพู กับ Babymild สีเขียวค่ะ

หอมอ่อนๆ ผิวชุ่มชื่น ไม่เหนียวค่ะ

ดีนี่ + เบบี้ออยล์ของ จอนห์สันคะ😊

ดีนี่คิดส์ กันแดดค่ะ

3y ago

ใช้ดีนี่ขวดสีชมพู แบบนิวบอร์น กลิ่นหอมอ่อนๆ ลูกไม่แพ้ค่ะ

แม่ใช้ตัวนี้จ้า ทาผดผื่นโอเคเลย

จอนสันสีชมพูค่ะหอมมากใช้ดีด้วย

อีเซอร์รีน คะ ทั้งสบู่และโลชั่น