แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

หน้า ยูเซอริน โอเมก้า ตัว เซราวี

เบบี้มายด์ ค่ะ หอมติดทน ซึมเร็ว

😍หอมละมุนคุณพ่อฟัดน้องทั้งวัน🥰

3y ago

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะน้องไม่แพ้👍

ใช้ตัวนี้ค่ะผิวชุ่มชื่นดีค่ะ

Dnee ฟ้าขาว newborn หอมแป้งเด็กมากค่ะ

จอห์นสัน เบบี้ ครีม สีชมพู จ้า

ตั้งใจไว้ว่าจะให้ใช้ D-nee ค่ะ

ใช้เบบี้ออยด์กับวาสลีนปลาม์

เดอมาพอนค้า ใช้ยังแม่และลูก

อองฟองค่ะ หอมติดทนมากค่่ะ