แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

ใช้ออยหยดลงน้ำให้ลูกอาบ2-3หยดค่ะอุ่มมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออแกนิคผสมเบบี้ออยจ้าา

ดีนี่ออแกนิคค่ะ หอมมากค่ะโดยเฉพาะแป้ง

เดอมาพอน+ดีนี่สีชมพู+eucerin แล้วแต่แม่ค่ะ^^

ซีบาเมดค่ะ เวชสำอางค์ด้วยใช้ดีมากค่ะ

ออยล์กับแป้งเนื้อโลชั่นดีนี่ออแกนิค

ครีมกีนี่ ออแกนิค ขวดเขียวค่ะหอมมากก

ไม่ได้ทาคะ เพราะว่าผิดน้องไม่แห้งคะ

ดีนี่คิดส์คะ​ (ผมเป็นผู้ชายนะคัฟ)​☺️

ตัวนี้ค่ะ เป็นออแกนิค หอมอ่อนๆ ดีค่ะ

3y ago

ใช้เหมือนกันถูกและดีในช้อปปี้