แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

เบบี้ออย์หยดตอนอาบน้ำทาครีมของเบบี้มายด์ค่ะ

โลชั่นของหมอไม่มีกลิ่นคะใช้เพราะผิวน้องแห้ง

ทาอายลายโน​ ของแอมเวย์ค่ะ เด็กไม่แพ้กลิ่มหอม

บ้านนี้ไม่ใช่ครีมไร ไม่ใช่แป้งค่ะ กลัวลูกแพ้

ยังไม่ให้ใช้เลยค่ะ รออีกนิดค่อยๆให้ทดลองใช้

eucerin omega balm ค่ะ สำหรับเด็กเล็กแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ☺️

ไม่ทาเลย เป็นอะไรมั้ยครับ ทาแต่แป้งโคโดโมะ

Penaten cream ของเยอรมันค่ะดีมาก ช่วยเรื่องผดผื่นด้วย

เบบี้มายสีม่วง กับออยเบบี้มายสีเขียวจ้า

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ ใช้แค่สบู่เหลวอาบน้ำค่ะ