แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

ไม่ได้ใช้โลชั่นเลยอยากให้ลูกใช้บ้าง เลยแอบมาหาข้อมูล

ตัวนี้เลยค่ะ หอม เนื้อครีมไม่เหนียว ซึมซับเร็วค่ะ

ใช้ของอองฟองคะ หอมมาก ทาได้ตั้งแต่หน้าและตัวเลยคะ

เริ่มทาครีมให้ลุกน้อย ตอนลุกอายุกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ใช้จอห์นสันสีชมพูค่ะ ผิวนุ่มลื่นละมุนมากๆ

อองฟองต์ค่ะ ใช้ยกเซ็ตเลย หอมเช้าาาจดเย็นนนนน 🥰🥰🥰

ยูเซอรีนค่ะ ลูกแพ้ง่าย แพงแต่คุ้มมาก ใช้จนหมดหลอด

Enfant หอมมากกกก ชุ่มชื้นดีสุด

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ใช้เป็นแป้งเนื้อครีมของดี่นี่สีเขียวค่ะ

ยูเซอรีน อองฟองค่ะ น้องแพ้ง่ายช่วยได้เยอะเลยค่ะ