แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ

ตัวไหนดี ตัวไหนทาแล้วหอมน่าฟัดมาแชร์กันหน่อย

แม่ๆแต่ละบ้านใช้ครีมอะไรทาผิวลูกน้อยกันบ้างคะ
395 ตอบกลับ

อองฟองต์ ออแกนิคค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆละมุนมากกกก หอมกันทั้งวันเลยค่ะ555 โอนโยนต่อผิวลูกน้อยด้วยค่ะ

3y ago

ทาได้ทั้งตัวและหน้าใช่มั้ยคะ

คิมดี้ เบบี้โลชั่น 0+ ออร์แกนิค (ป๋าซื้อมาให้ใช้ก็ใช้ให้หมดมันแพง) ตอนนี้ 1เดือน 20วันแล้ว

ลองมาหลายยี่ห้อเเล้ว สรุปพีเจ้นดีสุดค่ะเพราะซึมซาบเร็วกว่าตัวอื่นที่ใช้มาค่ะ

ไม่ใช้ครีมอะไรมาเลยทั้งเเต่แรกกลัวผิวลุกน้อยจะแพ้ง่ายค่ะ

เบบี้ออยหยดตอนอาบน้ำ 2 หยด+ทาดีนี่สีเขียวแบบออแกนนิคหลังอาบน้ำค่ะ

2y ago

ลูกไม่ใช้อะไรเลยดีไม่แพ้อะไรด้วย

ใช้ตั้งแรกเกิดเลยคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน 20 วัน ยังไม่หมด ผิวใสมาก ไม่มีผื่นเลย

แม่บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์ตัวนี้คะ กลิ่นหอมไม่ระคายเคืองผิวน้องด้วยคะ

เปลี่ยนเรื่อยๆเลยค่า ล่าสุดน้ำมันมะกอกกับโลชั่นซิตร้าทานาคาจ้า👶🥰🤰

ใช้ได้ตอนกี่เดือนค่ะ ใช้ทั้งหน้าทั้งตัวเลยมั้ย พอดีท้องแรกคะ 😅

3y ago

ของเราทาตั้งแต่แรกเกิดเลย แต่ต้องใช้สำหรับ nb

Physiogel lipid balm ดีมากเลยค่ะ ผด ผื่น หายหมด ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มด้วยค่ะ