ประจำเดือนขาด5วัน

ตัวเองประจำเดือนมาไม่ปกติบ้างทีประจำเดือนเลื่อนเป็นอาทิตย์รอบนี้สุ่มตรวจก็คิดว่าที่ตัวเองอาเจียนเป็นเพราะทำงานหนักยกของหนักเลยทำให้เบื่ออาหารพอตกเย็นไปซื้อที่ตรวจมาสรุปท้อง🤣

ประจำเดือนขาด5วัน
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอฝากครรภ์รับยามาทานด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า..🥰🎉

ชัดเจนเลยค่ะ😁

ยินดีด้วยค่ะ