เจ้าตัวเล้กสะอึก

ตัวเล้กในท้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติหรือเปล่าค่ะ ตอนนี่ท้อง34wรุ้สึกกังวนค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้สะอึกเมิ้ลค้ะ

ปกติค่ะน้องบ้านนี้ออกมาแล้วปกติดีค่ะ

ปกติจ้า

ปกติของเขามั้งคะบ้านนี้สะอึกประจำยิ่งไกล้ๆคลอดยิ่งสะอึกบ่อยตอนแรกไม่รู้คิดว่าเขาดิ้น😂

ฝึกหายใจคะ ปกติ

บ้านนี้34​w​ สะอึกวันละ3-4ครั้งเลย​ค่ะ

สะอึก = ฝึกหายใจ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ เป็นการฝึกหายใจของเค้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งสะอึกบ่อย

สะอึกวันนึง1-2รอบเลยค่ะบ้านนี้

อยากรู้น้องสะอึกอาการเป็นยังไงคะ บ้านนี้ จะ4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยจ้าาา