ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

ตอนนี่ท้อง5w3 มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง บางครั้งปวดข้างซ้าย บางครั้งปวดข้างขวา แต่บ้านนี้ก็ปวดข้างซ้ายบ่อยค่ะ เดี๋ยว 12w ก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ ถามหมอมาค่ะ เพราะเป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆแบบจะมีประจำเดือนจนประมาณ 10w ได้ค่ะดีขึ้น

มดลูกกำลังขยายตัวนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ยังโอเค แต่ถ้าไม่แน่ใจ ลองปรึกษาหมอนะคะ

เราก็เป็นค่ะตอนแรกนึกว่าปวดเพราะจะเป็นประจำเดือน เอาไปเอามา ท้องได้ 8week ซะงั้น😄

มดลูกขยายตัวค่ะ พยายามขยับตัวช้าๆนะคะอย่ารีบ

มดลูกขยายคะแต่ถ้าไม่มั่นใจหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติมดลูกขยายตัว

ปกติค่าแม่ เดี๋ยวซักพักก็หายนะคะ

ตอนนี้เราก็ปวด. ปวดจิมิด้วย

น่าจะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ