เจ้าตัวเล้กสะอึก

ตัวเล้กในท้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติหรือเปล่าค่ะ ตอนนี่ท้อง34wรุ้สึกกังวนค่ะ

30 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้ามีความกังวล ลองเสิร์ชหาข้อมูลในgoogle อ่านก็ได้ค่ะ ถ้ายังไม่หายกังวล ถามคุณหมอเลยจ้ะ

น้องกำลังฝึกหายใจโดยใช้น้ำคร่ำแืนอากาศค่ะ บางครั้งอาจหายใจผิดจังหวะเลยทำให้สะอึกค่ะ

ปกติ​ค่ะ​น้อง​ฝึก​หายใจ​ถ้ายิ่งใกล้​คลอด​จะยิ่งสะอึกบ่อยกว่านี้อีกค่ะไม่ต้องตกใจ​

ปกติจ้า ไปอ่านมาน้องกำลังหัดหายใจ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ ไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะ ตอนท้องน้องก็สะอึกบ่อย

เป็นปกติธรรมชาติของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

บ้านนี้36+6ยังสะอึกยุเลยคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้เป็นค่ะ