น้องอาย?

ตัวเล็กบ้านไหนเป็นบ้างคะ ชอบให้เราอุ้มอาบแดดทุกเช้า ชอบเวลาเราอุ้ม?

น้องอาย?
29 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนยังไม่เคยอุ้มลงมาเจอแดดเลยค่ะ ต้องจัดบ้างแล้ว

5y ago

ตากเลยค่ะ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้น้องด้วยค่ะแม่

ดีจุงค่ะ บ้านนี้อุ้มแล้วมีแต่ทำท่าจะกินนมอย่างเดียว555

5y ago

หลับปุ๋ยเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่ อุ้มน้องตากแดดทุกวัน บ้านนี้ก็จะทำค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะแม่ อยากฟัดแก้มมากๆ😍

5y ago

ฟัดกันทุกวันเลยค่ะ😘

ชื่อเหมือนลูกเราแถมหน้าคล้ายกันด้วย

5y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าเอ็นดู จ้ำม้ำจังลูกกก😍

5y ago

ตอนนี้แก้มดูไม่ได้เลยค่ะ😂

น่ารักน่าชังค่ะแม่ 😍😍😍

5y ago

ขอบคุณจ้าาา

💋💋 น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

หลับตาพริ้มเชียวลูก🥰

บ้านก้อเปนค่ะชอบมาก