ดื่มนม

ตัวเล็กบ้านนี้ ได้3เดือน6วันแล้วค่ะ เข้านอนตอน2ทุ่ม ตื่นมาดื่มนมอีกที ตอนเที่ยงคืน หลังเที่ยงคืนก็มีตื่นมาดื่มอีก 3 รอบค่ะ แล้วตัวเล็กบ้านอื่นตื่นมาดื่มนมกันกี่รอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสาม ตื่นหกโมงค่ะ วันไหนง่วงจัดก็มีนอนสี่ทุ่ม ตื่นอีกทีตีห้าเลย แล้วแต่อารมณ์จริงๆ 5555 แต่สี่เดือนจะลดนมมื้อดึกแล้วค่ะ ฝึกนอนยาว

บ้านนี้3เดือน28วัน ใกล้เคียงกันเลยค่ะ น้องเป็นแบบนี้มาตลอด ตื่นทุกๆ2-3ชั่วโมง หิว ไม่ได้งอแงน่ะ กินเสร็จ นอนต่อ