เจ้าตัวเล็ก 22 w แล้ว ทีมมกราคม ตัวเล็กเริ่มดิ้นเก่งมากขึ้นช่วงดึกนอนแทบไม่ได้เลยแม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ

ตัวเล็กดิ้นเก่ง มาอวดพุงกันหน่อยค้าแม่ๆ 😊

เจ้าตัวเล็ก 22 w แล้ว ทีมมกราคม ตัวเล็กเริ่มดิ้นเก่งมากขึ้นช่วงดึกนอนแทบไม่ได้เลยแม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้6มกราจ้า ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไปไหนมีแต่คนทักท้องเล็กมาก แต่ซาวด์กี่รอบหมอก็บอกน้ำหนักดีมาก ตัวไม่เล็กเลย ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะเวลามีคนคุยด้วยจะดิ้นไม่หยุดเลยสงสัยคิดว่าคุยด้วย5555 ทีมลูกสาวคนแรกจ้า🥰

3y ago

แอบอิจฉาคนได้ลูกสาว 🥰

เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้น น้องจะแข็งแรงและดิ้นเก่งขึ้นมากๆค่ะ คุณแม่จะพบกับความบันเทิงยิ่งกว่านี้อีกค่ะ ถ้าไม่ง่วงจริงๆแทบจะนอนไม่หลับเลยค่ะ😊😊😊

3y ago

ทุกวันนี้ก็จะนอนไม่ได้ค่ะแม่ น้องดิ้นเก่งมากช่วงดึก 😅🥰

23+5ค่ากำหนด19ม.คดิ้นเก่งมากช่วงเช้าจะดิ้นนิดหน่อยแต่ช่วงเย้นถึงดึกดิ้นม่หยุดเลยค่ะแต่พอเวลาเล่นด้วยจะเงียบขี้อายมาก💖👶🏻

3y ago

กลางคืนมานอนแทบไม่ได้เลย 😅🥰

บ้านนี้25+5จ้า..คลอด5ม.ค 65 กลางวันดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนหิว..กลางคืนหลับพร้อมแม่ตื่นพร้อมแม่..กลางวันแม่ไม่นอนเลนจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 23wดิ้นเก่งมากคะชอบดิ้นตอนแม่จะหลับ แล้วแม่ก็ตื่นทุก2ชม.ไปเลยจ้า ทั้งเข้าห้องน้ำทั้งลูกดิ้น😂😂

3y ago

ไม่แพ้กับบ้านนี้เลย ดึกๆมานอนไม่ได้เลย

ทีม มกราคม จ้าน้องดิ้นเก่งมากๆคะแต่พ่อพอจับรึเล่นด้วยหยุดดิ้นทันทีเลยคะ

ทีมมกราคมจ้า 25w น้องชอบดิ้นเวลาหิวและช่วงแม่กำลังตะนอน ตี1-3 ดิ้นแรงมากค่ะ

21+6แล้วค่าาา กำหนดคลอดวันที่1กุมภา แม่ๆคิดว่าท้องเล็กหรือใหญ่ปกติคะ😅😅😅

30 มกราคม ลูกชายค่ะ กลางคืนน้องดิ้นดีมากตอนกลางวันนี่สงสัยจะหลับ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มกรา 🥰

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 37 วีคค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ