เจ้าตัวเล็ก 22 w แล้ว ทีมมกราคม ตัวเล็กเริ่มดิ้นเก่งมากขึ้นช่วงดึกนอนแทบไม่ได้เลยแม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ

ตัวเล็กดิ้นเก่ง มาอวดพุงกันหน่อยค้าแม่ๆ 😊

เจ้าตัวเล็ก 22 w แล้ว ทีมมกราคม ตัวเล็กเริ่มดิ้นเก่งมากขึ้นช่วงดึกนอนแทบไม่ได้เลยแม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 37 วีคค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ