ตั้งเเต่ท้องมา แม่ๆแพ้อะไรกันบ้างคะ

ตัวเราเหม็นหอม ผักชี กระเทียม ก๋วยจั๊บญวณ มาม่า หมูทอด พริกหยวก แพ้ชนิดที่ว่า เเค่เห็นภาพ หรือนึกถึงก็พะอืดพะอมเลย ทั้งๆที่เป็นของชอบ ทำอาหารกินเองไม่ได้เลยเหม็นมากค่ะ

72 ตอบกลับ

แพ้พวกใส้กรอกในเซเว่นค่ะวันนั้นแฟนซื้อมากินแค่เปิดถุงเท่านั้นแหละกลิ่นโชยออกมาแม่นี่วิ่งไปอ้วกเลยค่ะ😂

เหมือนกันค่ะ นี่แพ้กุ้ง หมูกะทะ พวกหอมใบ แพ้ทุกอย่างที่ชอบกิน ชอบกุ้ง ชอบยำ ตอนนี้แค่เห็นภาพก็ไม่ไหวค่ะ

เราเป็นนะคะ แต่แค่ช่วง 4เดือนแรก พอเลย 4เดือนมา อร่อยทุกอย่างเลย น้ำหนักขึ้นชนิดฉุดไม่อยู่เลยค่ะ 😁

ไข่กับผักค่ะ แค่นึกก็ยี้ ไม่อยากกินเลย ทั้งที่ปกติชอบมาก แต่ตอนนี้ 4 เดือนหายละ กลับมาอยากกินต่อ ^^

เหม็นข้าวเหม็นกับข้าว เหม็นทุกอย่างในครัวค่ะ แม่แต่อะไรที่เคยชอบกินมากได้กลิ่นแล้วยังอ้วกก

หมูกะทะ ชาบู เนื้อวัว เนื้อควาย เหม็นมากเลยค่ะ ชอบทานแต่ผักต้มกับน้ำพริก ลูกเลยน้ำหนักน้อย 😅

ช่วงสามเดือนแรกจะเหม็นน้ำเปล่ามากค่ะ เหม็นเนื้อหมู ไข่ คือไม่แตะเลย ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก

ช่วงที่แพ้เหม็นรสดี น้ำซุป กระเทียม แตงกวา ผักชี แค่เห็นรูปอาหารทุกชนิดก็จะอ้วกละค่ะ

เหม็นหมูกะทะมากค่ะ ได้กลิ่นแล้วจะอ้วกตลอด ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วยังไม่หายเหม็นเลยค่ะ

แพ้สามีค่ะ เหม็นมากกก ขนาดอยู่คนละที่แค่นึกหน้าสามี หรือคุยแชทก็คลื่นใส้แล้วค่ะ