ผักชี + ผักชีลาว

ตอนท้องแม่ๆกินผักชีหรือผักชีลาวกันไหมคะกินได้ไหมไปหาข้อมูลมาบ้างที่ก็ว่าได้บ้างที่ก็ว่าไม่ได้ ( อิแม่อยากกินหมก😅)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

14 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ ตอนแรกหาอ่านมาบอกกินไม่ได้ เราก็จิตตกเรื่องอาหารพักนึง จนหมอบอกอย่าไปอะไรขนาดนั้น ประโยชน์มันเยอะกว่าโทษ กินไปเลย เรากินยันตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

กินเลยคะแม่ อยากกืนอะไรกินได้ทุกอย่างเลย เรากินทุกอย่างที่อยากคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เราตั้งแต่ท้องแค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้ว

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่กินค่ะท้องขึ้นไม่สบายตัว

กินได้จ้า เรากินประจำทั้งผักชีไทย ผักชีลาว

2mo ago

จ้า

คุณแม่กินแล้วถ้าไม่แพ้กินเลยค่ะ

กินค่ะบ้านนี้ชอบมากผักชีลาว

เรากินค่ะ ไม่เป็นไรเลย

บ้านนี้กินทุกอย่างจ้า