ตัวเล็กท้องเล็ก

ตัวเราเล็กท้องเราก้อเล็กอยากรุ้ลูกในท้องเราจะเล็กตามมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ไม่ค่ะ ขนาดของลูกไม่เกี่ยวกับสรีระร่างกายของเราค่ะ บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ ท้องเล็กมาก เหมือนคนท้อง5เดือน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ