มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตหรือป่าว ซาวด์2ครั้ง ห่างกัน2สัปดาห์กว่า ตัวอ่อนเท่าเดิม

5 ตอบกลับ

เราค่ะ ตัวอ่อนไม่โตขึ้น ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนยุติการตั้งครรภ์โดยใช้ยาค่ะ หมอสั่งให้กลับมาใช้ยาอมใต้ลิ้นทุก4ชั่วโมงที่บ้าน 😭😭

หัวใจเต้นปรกติมั้ยคะ? ถ้าเต้นปรกติไม่ต้องกังวล อาจโตช้าได้ค่ะ

คุณหมอบอกว่ายังไงบ้างค่ะ

ทำตามคำแนะนำของหมอนะคะ

หมอว่ายังงัยบ้างคะ