ท้องแล้วไม่สบาย อันตรายไหม

ตัวร้อน เจ็บคอ เหมือนตุ้มหนอง อยู่ข้างใน เลือดกำเดาไหล แล้วปกติก็ชอบมีมูกแห้งเป็นเลือดประจำ ไปหาหมอคลินิค หรือ โรงบาลดีคะ เค้าจะฉีดยาให้ไหม เราเลือดจาง เวียนหัวด้วย

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลตรวจละเอียดกว่าค่ะ แต่ต้องเลือกโรงพยาบาลดีๆนะคะ